น้ำหนักเท่าไหร่กันเอยยยย ?

แม่ๆ บ้านไหนท้องได้ 18 วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้ ขึ้นไป 4-5 กิโลเลย จากที่ตัวบวม ตอนนี้บวมหนักกว่าเดิม55555

10 ตอบกลับ

4กิโลเหมือนกันท้องแรกก็ขึ้นเยอะไม่เป็นเบาหวานแค่กินเก่งเฉยๆ 🤣

5mo ago

เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยกินหวาน ปกติจะกินชาเขียวแทบทุกวัน พอท้อง ก็งดๆพวกชา แต่ที่น้ำหนักขึ้นเพราะกินข้าวเยอะ หิวบ่อย กินแล้วก็นอน 555

19 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม้รู้สึกว่าลูกดิ้น ปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่า

4mo ago

นี้ก็ 19 วีคแล้วค่ะตอนนี้ ก็ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้20w ขึ้นมา5กิโลเหมือนกันค่ะ แต่ตัวไม่บวมนะคะ พุงโตมาก

5mo ago

ดีจังเลยแม่ ทางนี้น้ำหนักขึ้น แม่ก็บวมตาม55555

บ้านนี้17w ขึ้นมา2.5โลคะ ขึ้นๆลงๆเพราะว่าแพ้ท้องตลอดเลยคะ 🥹

5mo ago

เราไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ ไม่เหม็น กินได้ทุกอย่าง

ยังไม่ขึ้นค่ะ ยังคงที่แต่ นน ลูกตามเกณฑ์

5mo ago

ดีจังเลย อยากมีโมเม้นนี้555

เหมือนกันเลยค่ะ เพราะแม่กินแซ่บ555

5mo ago

เดือน 2 เดือนแรกไม่ขึ้น พอเข้าเดือนที่ 4 ปุ๊บ ขึ้นเอาๆ555555555

18สัปดาห์ ขึ้นมา6โลแย้วค่ะ 😅😅😅😅

4mo ago

รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือยังคะ

ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

43คงที่ค่ะ เศร้า

ระวังเบาหวานคะ

5mo ago

น้ำตาล หรือเบาหวาน ไม่ได้มีแค่ใน ของหวานหรือชากาแฟคะ แนะนำศึกษาเพิ่มเติมให้รอบครอบ จะได้ไม่มีความเสี่ยงแลั อันตราย ภายหลัง