โดนไล่ไปทำแท้ง

พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ อายุครรภ์กระมาณ1เดือน สามีให้ไปทำแท้ง หลังจากโทรไปปรึกษาเบอร์ 1663 มาอยากทราบว่าหลังจากทำแท้ง จะมีผลข้างเคียงและเกิดอะไรขึ้นบ้าง ส่วนตัวไม่อยากเอาออกค่ะ กลัวมากๆ ต้องพูดถึงความเสี่ยงยังไงคะ *แก้ไข สามีเป็นคนโทรไปคุยนะคะ 1663 **

59 ตอบกลับ

เรายังไม่แน่ใจ ลูกเราอาจจะเป็นคนดีก้อได้ หรือว่าเขาจะดูแลเราก้อได้คิดดีๆเพื่อว่าจะเสียใจ

อย่าเอาเขาออกเลยค่ะ เขามายุกับเราแล้ว เผื่อมีเขาชีวิตคุณแม่จะดีขึ้นก็ได้นะค่ะ

ตอนนี้อายุครรยังอ่อนไม่เป็นไรค่ะ แต่ทางที่ดีลองหาทางออกดีกว่านี้นะคะ

6y ago

เมื่อเช้าแฟนลากไปร้านขายยา ไปซื้อยาสตรี ยาเร่งปจด. คนขายไม่ขายให้ เค้าบอกให้ไปรพ. รู้สึกโล่งใจมากค่ะ ถ้าเค้าขายให้ เราคงต้องกินต่อหน้าเค้า

ลูกทั้งคนคุณตะเอาออกลงหรอค่ะ ไม่ทีมันก้อเลี้ยงเองได้ค่ะ

ลองไปดูรายการคนอวดผีดูค่ะคุนแม่ ผลกระทบมีแน่ๆ

เคยเจอเหตุการณ์เดียวกัน จุกในอก สู้ๆนะคะแม่

จะเลือกเอาลูกหรือสามีคุณคะ ไปคิดดูดีๆนะคะ

คุณแม่อย่าเอาออกเลยนะคะสงสารลูกคะ