ท้องไม่พร้อม

คือเราท้องไม่พร้อมประจำขาด1เดือน เราอยากยุติการตั้งครร ไม่พร้อมทั้งการงาน เงิน การดูแล เรามีลูกแล้ว1คน ดูคนเดียว ไม่ได้ทำงาน พ่อของทิ้งไปเมื่อรู้ว่าท้องคนที่สอง เราต้องกินอะไรไห้น้องออกดีค่ะ โทรไป1663แล้วแต่เราก้ยังแก้ปัญหาไม่ได้อยู่ดี เพราะจังหวัดเรารพ.ยังไม่มีการยุติ เราเครียดทุกวัน กินข้าวไม่ได้เลย เครียดมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องไม่พร้อม

1 ตอบกลับ

กินอะไรให้น้องออก อันนี้คือเสี่ยงมากนะคะถ้ากินแล้วแม่เป็นอะไร หรือน้องไม่ออก แต่น้องไม่ปกติ นั่นนี่จะยิ่งแย่นะคะ ลองติดต่อพื้นที่ใหล้เคียงหรือสำนักงานใหญ่ 1663 พัฒนาสังคม อะไรเพิ่มเติมให้เค้าหาทางออกร่วมกันน่าจะดีกว่า