โดนไล่ไปทำแท้ง

พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ อายุครรภ์กระมาณ1เดือน สามีให้ไปทำแท้ง หลังจากโทรไปปรึกษาเบอร์ 1663 มาอยากทราบว่าหลังจากทำแท้ง จะมีผลข้างเคียงและเกิดอะไรขึ้นบ้าง ส่วนตัวไม่อยากเอาออกค่ะ กลัวมากๆ ต้องพูดถึงความเสี่ยงยังไงคะ *แก้ไข สามีเป็นคนโทรไปคุยนะคะ 1663 **

59 ตอบกลับ

เอาลูกไว้ แล้วเลิกกันเถอะ ถ้าเป็นเรานะ

6y ago

ขอให้เจอคนใหม่ที่ดีกว่าน๊า สุ้ๆจ้า

อย่าเอาออกเลยนะค่ะสงสารน้อง

อย่านะคะ บาปกรรมจะอยู่ใจ ไปตลอด

นึกถึงคนที่อยากมี แต่ไม่มีจัง

อย่าเอาออกเลยค่ะ สงสารเด็ก

อย่าเอาออกเลยค่ะสงสารเด็ก

ไม่ควรทำนะคะบาปกรรมจริงๆ

อย่าเอาออกเลยนะค่ะ

บาปมากนะคะคิดดูดีๆ