ใครเคยทำแท้งบ้าง

เราอยากทราบว่า ใครเคยทำแท้ง แบบกิน แล้วสอดไหมค่ะ เราโทรไปปรึกษา 1663มาค่ะ ได้คำตอบสรุปทาง1663ให้หมอมา 2หมอให้เราเลือก แต่ คลินิกอยู่ไกลเขาเลยแนะนำจะให้ ส่งยามาแทนกินยาแล้วสอดยาแทน หมอ ผญ ค่ายา 1600 หมอ ผช ค่ายา 2500 (หมอ ผญ เคย มีข่าวเมื่อ3ปีก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ยกเลิกฟ้องไปแล้ว ให้ทำแท้งแบบถูถกฎหมายค่ะ) ตอนนี้เราสับสนมากค่ะ มันจะอันตรายไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์ บ้างค่ะ เราท้องไม่พร้อมค่ะ กินยาคุมแต่ยังพลาดมี ขอบคุณค่ะ....

1 ตอบกลับ

อันนี้แนะนำให้ไปโรงพยาบาลค่ะปรึกษาหมอโดยตรงดีกว่า