พึ่งรู้ว่าท้องได้ 3 วัน

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องได้3วันคะ แล้วหลังจากนั้นก็มีเลือดออกมาจากช่องคลอดคะ ปริมาณเลือเท่ากับเรามาประจำเดือนประมาณวันที่3-5 คะ ตอนนี้ประเลือกไหลมา3 วันแล้วคะ ปริมาณเท่าเดิมคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูใหม่อิกรอบก็ยังขึ้น2 ขีดเหมือนเดิมคะ พึ่งท้องแรกนะคะ #อยากทราบว่ามันปกติหรือผิดปกติยังไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ เป็นกังวลจริงๆคะ #จะไปหาหมอหลังจากที่เลือดหยุดคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นหมอให้นอนเฉยๆบนเตียงห้ามเดินเยอะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้ง