พึ่งรู้ว่า...ตัวเองท้อง

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง ก่อนหน้านี้ดื่มเบียร์ไป 5ขวด จะมีปัญหากับน้องมั้ยค่ะ ห่วงมากกกกกกก

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ หมอจะซาวด์ให้ว่าน้องปกติดีมั้ยและได้ยาบำรุงมาทาน หลังจากนี้ก็บำรุงเยอะๆค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุนมากจ้า