ท้องนอกมดลูก

พึ่งรู้ผลว่าท้องได้วันที่9 พอวันที่10-11 ก็ปวดท้องแต่ไม่มาก แต่วันที่12 กลับปวดท้องจนทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ ผลออกมาคือ ท้องนอกมดลูก เสียใจมากๆ? #ท้องก่อนก็แท้งท้องครั้งนี้ก็นอกมดลูกแล้วเมื่อไหร่จะมีลูกกับเขาสักทีนะ??

ท้องนอกมดลูก
23 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก้อมาอีกค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่า

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ✌✌

สู้ค่ะๆคุณแม่

สู้ๆนะคะ ✌️✌️

สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆคะ