เท้าบวมคะ 8เดือน2วัน ไม่ทราบว่ามีผลต่อลูกในท้องไหมคะ เป็นห่วงลูกคะ

พึ่งมาเป็นตอน8เดือน2วันคะ

เท้าบวมคะ 8เดือน2วัน ไม่ทราบว่ามีผลต่อลูกในท้องไหมคะ เป็นห่วงลูกคะ
1 ตอบกลับ

ของเรา8เดือน3อาทิตย์แล้ว ยังไม่บวมเลยนะคะแม่ ถ้าบวมเลือดในร่างกายเราไหลเวียนได้ไม่ดี หรืออาจจะเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษอะคะ ต้องปรึกษาคุณหมอ