มีอะไรกับแฟนได้มั้ยคะ

พึ่งผ่าตลอดไป3อาทิตย์มีอะไรกับแฟนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่ถ้าหลั่งในมีโอกาศท้องสูงอยู่น่ะคะ แต่แม่ไม่เจ็บแผลที่สวนฉี่หรอคะ บ้านนี้แสบเป็นเดือนเลยค่ะ

5y ago

ไม่เจ็บแล้วค่ะ

แม่ผ่าคลอดมาทางรพ.ให้ยาเสริมธาตุเหล็กแบบนี้มามั้ยคะ มันทานตอนไหนบ้างอะคะ พอดีซองใส่มันหายค่ะ