พึ่งผ่าคอลดมาได้2เดือน มีอะไรกับแฟนหลั่งในไป2รอบมีโอกาสท้องป่าวคะกลัวมากเลยคะ

10 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เพราะหลังคลอดไม่นาน มดลูกสะอาดติดง่าย บางคนได้ลูกหัวปี ท้ายปี

มีโอกาสค่ะ ช่วงหลังคลอดที่ประจำเดือนแม่ยังไม่มามีโอกาสสูงมากนะคะ

ถ้าแม่ไม่ได้คุม มีโอกาสสูงมากเลยค่ะ เพราะพึ่งผ่าคลอด

ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วจ้า กรณีเดียวกันเลยจ้า

มีค่ะ โอกาสสูงเลยค่ะ ถ้าไม่คุม

ไม่ได้คุมกำเนิดหรือค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ

มีโอกาสค่ะถ้าไม่คุม

มีโอกาสค่ะแม่

มีค่ะ