ฉีดยาคุม

พึ่งผ่าคลอดได้17วันฉีดยาคุมได้ตอนไหนค่ะ ถ้าฉีดแล้วเราจะอ้วนมั้ยค่ะ มีคนบอกว่าฉีดยาคุมแล้วอ้วน

1 ตอบกลับ

ฉีดวันเเรกหรือวันที่สองที่เป็นประจำเดือนค่ะ ยาคุมไม่ทำให้อ้วนค่ะ แต่จะทำให้ร่างกายบวมน้ำ ถ้าไท่อยากบวมน้ำ เปลี่ยนไปใช้ยาคุมแบบฮอร์โมนต่ำๆ นะคะ

5y ago

อาการบวมน้ำก็อารมณ์คล้ายๆ ตัวจะอวบๆ ขึ้นค่ะ