ผ่าคลอดกี่เดือนถึงจะหายดี

พึ่งผ่าคลอดครั้งนี้ครั้งเเรก ก่อนหน้านี้ คลอดเอง 2 ท้องแผลหายไวเเละกลับเป็นปกติเร็วมาก "เเต่มาท้อง 3 ผ่าฉุกเฉิน ผ่าเเนวตรงใต้สะดือประมาณ4- 5 นิ้ว เเผลกรีดถึง โหนก เลยค่ะ ผ่านมา 19 วัน ยังหน่วงๆเหมือนหัวเด็กคาอยู่หนักๆตรงโหนก เเละยังเดินไม่กระฉับกระเฉง เเต่ถ้าเทียบความ เจ็บเหลือ เเค่ 20 % " อยากถาม? แม่ๆท่านอื่นๆกี่เดือนถึงจะกระฉับกระเฉงเหมือนเติมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 1 เดือนกว่าเลยค่ะ ถึงไม่รู้สึกหน่วง แต่เราผ่าแนวนอนนะคะ ส่วนพี่สาวเราแนวตั้ง 1-2 สัปดาห์คือขับมอไซต์รอบหมู่บ้านไม่เป็นไรเลยค่ะ แผลข้างนอก 1 เดือนก็หายดีแล้วค่ะ แต่ข้างในเป็นปีเลย