คลอดน้องวันที่ 4 เดือนตุลาคม ผ่านมา 19 วัน

ผ่านมา 19 วัน ยังมีเลือดออกจากช่องคลอด มีทั้ง เลือดกัอน และน้ำ แบบนี้ ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

อาจต้องดูด้วยค่ะว่ามีกลิ่นด้วยไหม ถ้ามีด้วยอาจต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไม่เคยเป็นเลยเหมือนกันค่ะ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

น้ำคาวปลาไม่หมดง่ายค่ะ ของเรา 2 เดือนถึงหมดค่ะ

เราเป็นค่ะ แต่ปกตินะค่ะ ไปหมอมาแล้ว

เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ