ตั้งครรภ์ 35w 1d

พึ่งปวดหลังวันนี้ค่ะปวดมากตั้งแต่เที่ยงยังไม่หาย เลยค่ะ แปลว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ เกี่ยวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่ปวดหลังเราเป็นตั้งแต่ท้อง 6 เดือนอ่ะค่ะ หนักตัวเอง แบกนน.ลูกด้วย นั่งนานๆไม่ได้เอนหลังระหว่างวัน มันจะปวดก็ไม่แปลกค่ะ ไม่ได้ใกล้คลอดอะไร ตอนนี้ 39+5 ใกล้คลอดจริงๆจังไม่แค่หลังที่ปวด ปวดยันหง่ามขา 555 เดินไม่ได้แล้วค่ะจะกลิ้ง