อาการใก้ลคลอด

35w+1dขึ้นไปคุนแม่แต่ละคนมีอาการยังไงบ้างคะเจ็บตรงไหนปวดตรงไหนบ้างรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยค่ะก้นก็ปวดขาก็ปวดเดินทีจะล้มปวดมากๆค่ะอิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วเจ็บท้องก็เจ็บไม่มากค่ะเหมือนเจ็บเข้าห้องน้ำปกติค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดจิมิและอุ้มเชิงกรามมากค่ะ

มีท้องแข็ง เจ็บเตือนบ้างหรือยังคะ

ถ้าเจ็บถี่ๆต้องไปรพ.นะคะ บ้านนี้35w 6dยังปกติค่ะ