น้ำหนักตัวพุ่ง แม่ๆ ท่านใดเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งท้องได้ 8 Week ค่ะ แต่รู้สึกใส่เสื้อตัวไหนก็อึดอัด ยิ่งหน้าอกออกตัวเร็วมากค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนน้ำหนักตัวพุ่งไหมค่ะ 😅

1 ตอบกลับ

แม่ขึ้นกี่กิโลแล้วคะ

3y ago

2 กิโลค่ะ แต่ว่าใส่เสื้อละอึดอัดมากค่ะ