เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

พึ่งท้องได้7เดือนค่ะ แต่มีอาการเหมือนน้ำเดิม ไหลออกทางช่องคลอดเยอะมาก แต่หมอตรวจบอกว่าไม่ใช่น้ำคร่ำ อาจเป็นน้ำเมือกหรือตกขาว แต่เราคิดว่าเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ เพราะไหลออกมาแต่ล่ะครั้งน้ำออกมาเยอะมาก และมีลักษณะเหมือนน้ำคร่ำค่ะ ทำไงดีค่ะ ไหลมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอตรวจเช็คอีกทีค่ะ ลองแจ้งอาการคุณหมอดูค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าไม่ใช่แต่คุณแม่ยังไม่มั่นใจก็ลองเปลี่ยนสถานที่ตรวจถามความคิดเห็นคุณหมอท่านอื่นดูค่ะ