ท้อง

พึ่งท้องได้4สัปดาห์ ตรวจฉี่เจอเมื่อวานค่ะ พอหมอซาวบอกยังไม่เจออะไรเรยค่ะ งง

25 ตอบกลับ

4w จะเห็นเป็นถุงตั้งครรภ์

มันก็ขึ้นยุก้ะเครื่องซาวด์ของแตาละที่ด้วยคะ

8วีคถึงชาวเจอคะ

บ้านนี้เห็นตอน10วีกค่ะ 4วีกยังไม่เห็นเพราะน้องตัวเล็กมากและยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลยค่ะ

5y ago

บ้่านนี้15+3วีคแร้วยังไม่ได้ซาวเรยค้าหมอนัดซาวดุเพศวันที่5เดือนหน้าตื่นเต้นจังเรยค้ะ

อย่างงเลยจ้า น้องยังตัวเล็กมากกกกก นี่ซาวด์ตอน5วีค ซาวด์หน้าท้องไม่เจอค่ะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด ขนาดน้องไม่ถึง1เซ็นเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวครั้งหน้าก็เจอกันค่ะ

5y ago

ค่ะ ซาวค์หน้าท้องเหมือนกัน หมอบอกไม่เจออะไรอาจจะยังเล็กมาก แต่เราแอบกังวลกลัวเป็นท้องลมค่ะ ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ😊