แม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ

พึ่งท้องได้2เดือนกินข้าวใมค่อยได้เรยกินได้2-3คำเเต่ก้อหิวบ่อยมากเเต่พอกินก้อกินใมได้กินใมอิ่มเเก้ยังใงดีค่

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เราทานอาหารจำพวกก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม หรือโจ๊ก จะกินได้เยอะกว่าทานข้าวธรรมดา เราเป็นช่วง2-4 เดือนค่ะ เเต่พอพ้น4เดือนไป ทานยับเรยค่ะอยากนู้นนี้ไปหมด ทานจน นน. เกินเกณฑ์

กินไม่ได้เยอะก็กินบ่อยๆๆเอาค่ะแม่

เเบ่งกินหลายๆมื้อค่ะเเม่