ไม่ค่อยถ่าย มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

พึ่งท้องได้2เดือน ถ่ายอยากมาก มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วมีคำแนะนำยังไงบ้างค่ะ ถึงจะถ่ายได้ปกติ

3 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาทานน้ำให้ได้1แก้ว ระหว่างวันทานมะละกอหรือส้มโอ ช่วยได้ค่ะลองดูน๊า รีบปรับสภาพการขับถ่ายก่อนคลอดจะได้ไม่ลำบากหลังคลอดนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินพวกผักผลไม้ที่มีกากเยอะๆค่ะ พวกส้ม มะละกอ ช่วยได้ เป็นเหมือนกันค่ะช่วงท้องแรกๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตื่นนอนดื่มน้ำเยอะๆนะคะ จะช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ