สอบถามหน่อยค่ะ เวลาปวดหัวทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

พึ่งท้องแรกค่ะ ปวดหัวเหมือนจะมีไข้ แต่ไม่กล้ากินยาค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะ หมอที่ฝากครรภ์เคยให้เรามา แต่เราไม่ได้ทานเลย

กินยาพาราได้จ้า แต่กินได้แค่1เม็ด เว้นระยะเวลา4-6ชม.นะคะ

เราทานพาราค่ะ แต่เราทนไม่ไหวจิงๆถึงทานค่ะ 1เม็ด

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

กินยาพารา ได้ค่ะ ดื่มน้ำตามเยอะๆ นะคะแม่

พาราครึ่งเม็ดค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ😊🙏🏻

ได้เเต่ พาราจ้า

ทานพาราได้ค่ะ

กินพาราได้จ้า

พาราค่ะ