ฝากครรภ์ที่ไหนดี (โซนลาดพร้าวค่ะ)

พึ่งท้องแรกค่ะ ประมาณ 6 สัปดาห์ค่ะ อยากปรึกษาคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์ ไม่ทราบว่าพอมีรายชื่อคุณหมอที่ฝากครรภ์+ทำคลอดดีๆแนะนำไหมคะ อยู่โซนลาดพร้าวค่ะ ที่เล็งไว้คือรพ.ลาดพร้าว หรือรพ.วิภาวดีค่ะ หากมีที่ดีๆใกล้เคียงสามารถแนะนำได้ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ??‍♀️??‍♀️??‍♀️

1 ตอบกลับ

จริงๆเอาที่เราสะดวกเดินทางด้วยค่ะ เพราะ ร.พเอกชนบริการดีอยู่แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙇🏼‍♀️