แพ้ท้อง ทานอะไรไม่ได้ค่ะ

พึ่งท้อง2เดือนค่ะ แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้นอกจากอะไรที่เป็นน้ำๆ จะส่งผลต่อน้องไหมคะไม่ค่อยทานอะไรเลย

3 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกกินลงแม่หมดค่ะ ค่อยมากินช่วงไตรมาสที่2 ช่วงนั้นจะกินลงน้องได้มากกว่าค่ะ ตอนนี้กินอะไรได้ก็ค่อยๆกินไปค่ะไม่เป็นไร

ไม่มีผลคะ ทานอาไรได้ก้อทานไปก่อนคะ หายแพ้ค่อยมาบำรุงเอา ช่วงไตรมาสแรก เด็กเขามีถุงอาหารติดตัวมาคะ

7mo ago

อ่อค่ะขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ชงน้ำขิงกินช่วยได้นะคะ