แตกแล้วจร้า 38+5week

พึ่งถามไปตอนเช้าสุดท้ายบ่ายโมงแฟนพามา รพ ปากมดลูกเปิด3เซน กว่า เจ็บถี่เรื่อยๆทุก5นาที เย็นคลอดเฉยเรย เวลา17:12 น้ำหนัก 3710 เพศหญิงค่ะ

แตกแล้วจร้า 38+5week
32 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดกี่เซ็นค้ะแม่ ดูคลอดง่าย บ้านนี้รอ10ชม ถึงเปิด10เซ็นทรมานมากกก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากให้แตกแล้ว 😊

3y ago

เงียบมากค่ะ 55555 ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่

ยินดีด้วยค้า💖บ้านนี้พน.คบ39วีคแร้วไม่ยอมออกสักที​ แอบน้อยใจลุก🥺

3y ago

เหมือนกันเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายเนาะ อยากคลอดง่ายแบบคุณแม่จัง 😆

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่คนเก่ง ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

บ้านนี้39วีคพอดีมีเจ็บเตือนบ้างแล้วไม่ยอมแตกสักที

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัดผ่า18ตุลาค่ะ ทีมลูกสาว

จ้ำม่ำจัง แข็งแรง ออกจากโรงพยาบาลไวไวน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38วีค4วัน ยังเงียบเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องโตไวๆเลี้ยงง่ายๆ