แตกแล้วจร้า 38+5week

พึ่งถามไปตอนเช้าสุดท้ายบ่ายโมงแฟนพามา รพ ปากมดลูกเปิด3เซน กว่า เจ็บถี่เรื่อยๆทุก5นาที เย็นคลอดเฉยเรย เวลา17:12 น้ำหนัก 3710 เพศหญิงค่ะ

แตกแล้วจร้า 38+5week
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+5 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+4 เงียบกริบเลยย

ยินดีด้วยจ้า..น้ำหนักน้องดีจังเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลย

น้องน้ำหนักดีมากแม่บำรุงอะไรคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายดีจัง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ดีใจด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น้ำหนักดีมากแม่