แพ้ท้อง

พึ่งตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ แต่มีอาการแพ้ท้องเวียนหัวทั้งวัน อ่อนเพลีย กินอะไรไม่ค่อยได้ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ พึ่งไปหาหมอได้ยาแก้แพ้ท้องมา ยิ่งกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

พวกลูกอมหรือผลไม้จะช่วยได้ค่ะแม่ แรกๆต้องทำใจหน่อยบ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ ถึงกับ นน ลดเลย