กินอะไรไม่ค่อยได้ 🥺

กินอะไรก็ไม่อร่อย เหม็นไปหมด เหม็นแม้กระทั่งกลิ่นข้าว ทำไงดีค่ะ😵‍💫 #แพ้ท้อง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเมนูเส้น ขนมปังแทนก็ได้ค่ะ✌️✌️✌️

3y ago

แต่ก่อนเมนูเส้นกินได้ เดี๋ยวนี้ก็เริ่มเหม็นแล้วค่ะ แต่ก็จะพยายามกินให้ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊