คุณแม่นอนไม่หลับ อารมณ์แปรปรวน

พึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์คะ ทำงานตื่นเช้าทุกวัน ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆ หลังเลิกงานเหนื่อยกลับมาร้องไห้ทุกวัน อาการแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ แล้วก็มีวิธีไหนที่จะทำให้นอนหลับสนิทบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ร่างกายอาจเหนื่อยล้าเกินไป มีผลต่อพัฒนาการน้องค่ะ แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ ❤️