ปวดจิมิมาก

พึ่งตั้งครรภ์ได้ 17 w+ แต่มีอาการปวดจิมิมาก ปวดช่วงล่างไปหมด เวลาเดินแทบเดินไม่ไหว ควรไปหาหมอ หรือ เป็นอาการปกติของคนท้องคะ (จ-ศ ทำงาน ต้องเดินเยอะมาก)

1 ตอบกลับ

น่าจะปกติหรือเปล่าต้องถามหมอ เราก็เป็นนะ แต่เป็นบางวัน จะรู้สึกหน่วงๆเวลาเดินมากๆๆ 16w+5d ทำงานเหมือนกันจ้า

9mo ago

แอบกังวลอยู่ค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอแล้ว ท้องแรกไม่เป็น ท้องสองตอนนี้ปวดมาก