ขอคำปรึกษาพร้อมระบายหน่อยเรื่องการเปิดไฟนอน

คือ ลูกอายุ 1 เดือน 7 วัน ต้องนอนในห้องที่พ่อนั่งทำงานกลางคืนแล้วต้องเปิดไฟ (ทำงาน จ-ศ ทุกคืน) อยากรู้ว่าการเปิดไฟในห้องตอนนอนมีผลเสียอะไรกับน้องมั้ย พยายามคุยให้สามีไปทำงานข้างนอกห้องแล้ว แต่เค้าให้เหตุผลว่าจะได้ช่วยดูลูก #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำปรึกษาพร้อมระบายหน่อยเรื่องการเปิดไฟนอน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปิดตลอดช่วง1เดือนค่ะ เพราะมองเห็นน้องตลอดเวลาค่ะ แต่หาผ้าบังแสงไว้ค่ะ

บ้านนี้ก็เปิดตลอดค่ะเพราะจะได้เห็นน้องด้วยค่ะ