ฝากครรภ์โรงพยาบาลนครปฐม

แม่ๆบ้านไปฝากครรภ์ที่โรงบาลนครปฐมบ้างคะเพิ่งย้ายสิทมาถึงวันหมอนัดจะไปตรวจไปตอนเช้าเขาบอกเปิดแค่วัน จ.อ.พฤ.ศ และเปิดแค่บ่ายโมงวันนี้ไปบ่ายโมงบอกปิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ งงกับโรงบาลสรุปเขาเปิดตอนเช้าหรือตอนบ่าย

ฝากครรภ์โรงพยาบาลนครปฐม
2 ตอบกลับ

รพ.นครปฐม ปกติก็คือช้ามากกกกกกอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะกรณีใดๆ ยิ่งตอนนี้โควิด ถ้าพอจะไปคลินิกได้ แนะนำหาคลินิกใกล้ๆจะดีกว่าค่ะ ประมาณเดือนละ 600-800 ถ้าพอไหว เราแนะนำไปคลินิกดีกว่าค่ะ

โท.ถามป่านนี้ได้คำตอบแล้วจ้า

3y ago

ไปมาแล้ว3วันซ่อนวันแรกไปเช้าบอกให้มาบ่ายพอวันที่2ไปบ่ายบอกปิดเปิดครึ่งวันเราก็งงเปิดครึ่งวันได้ไงไหนบอกเปิดแค่บ่ายบอกให้เรามาวันใหม่อีกเราถามกลับมาบ่ายเหมือนเดิมใช่ไหมเขาตอบมาเช้าก็ได้ส่วนตัวคืองงค่ะสรุปเขาเปิดเช้าหรือบ่าย