มีแม่ๆบ้านไหนทำงานเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

ทำงาน จ.-อาทิต ใช่ค่ะ จ-อาทิตจริงๆ ขี่มอไซทำงานทุกวัน เหนื่อยมากเพลียมาก ล่าสุดลูกไม่ยอมเอาหัวลงจ้า ตอนนี้ 33 w แม่ไม่อยากผ่าเลย 🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เพิ่งเอาหัวลงตอน34วีคค่ะ รออีกนิดนึงนะคะคุณแม่ยังมีโอกาสที่น้องจะเอาหัวลงอีกหลายวีคค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้33วีค น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ ยังพอมีเวลาอีกหลายสัปดาห์

8mo ago

เจรจาด้วยทุกวันเลย อย่าดื้อน่ะลูก 😆