ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งตั้งครรภ์ได้6w6d รู้สึกไม่อยากอาหารเลยแม้แต่นิดเดียวแต่ต้องกินเพราะต้องกินยา มีวิธีแนะนำให้อยากอาหารไหมคะ ทรมานมาก😂

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยท้อง6wแล้ว น้ำหนักลดมากมีแต่คนทักว่าผอมลง ไม่กินอะไรเลย มีแต่คุณผัวที่กินทุกอย่าง😅ส่วนตัวแม่ไม่กินอะไรเลยนอนอย่างเดียว กินวันละมื้อได้แหละบ้านนี้🤣

กินเท่าที่ไหวจ้ะ แต่3เดือนแรกน้องยังไม่ต้องการอาหารจากแม่จ้ะ