6w6d อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่า 6w6d ในภาพอัลตร้าซาวด์ปกติมั้ยคะ เห็นน้องและหัวใจกระพริบ แต่คุณหมอปรับเครื่องฟังหัวใจน้องไม่เป็น 🫣🥹#ท้องแรกคะ

6w6d อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด
4 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ ของเรา 5 W รอบแรกซาวด์ทางช่องคลอดดูแค่ถุงการตั้งครรภ์กับตั้งครรภ์ในมดลูกค่ะ มาฟังหัวใจกับตัวน้องตอน 7w4d ทางซาวด์หน้าท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏

ของเราก้อ6w6d เหมือนกันแต่ยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะกลัวไป แล้วไม้เจอน้อง เพราะท้องสองเพิ่งแท้งไปตอน8สัปดา ตรวจไม่เจอน้อง

2y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

ปกติค่ะ หมอบอกว่าหัวใจคืออวัยวะแรกที่ทำงานเต้นตุ๊บๆ น้องยังเล็กมากค่ะเสียงหัวใจน่าจะยังไม่ได้ยิน

2y ago

8 week หมอนัดอีกรอบค่ะ รอลุ้นฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติค่ะแม่