เครื่องปั้มนม

พึ่งตั้งครรภ์ลูกคนแรก อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมไหม หรือให้กินจากเต้าเลย แล้วเด็กแรกเกิดสามารถกินนมผงได้เลยไหม

1 ตอบกลับ

กินจากเต้าเลยค่ะ สะดวกไม่ต้องปั๊ม กินนมผงได้ค่ะ แต่นมแม่ดีที่สุดนะคะ 😊