ท้องหนึ่งเดือน

พึ่งตั้งครรภ์ลูกคนแรก ไม่รู้จะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรเพื่อดูแลลูกในครรภ์ให้ดี ขอคำแนะนำจากแม่แม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทำงานหนัก พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน กินอาหารที่มีประโยชน์ งดชากาแฟ น้ำอัดลม ของหมักดอง ห้ามเครียด

5y ago

ขอบคุณค่ะ