แม่ๆๆคนไหนเป็นบ้าง

พึ่งตั้งครรภ์​ได้5สัปดาห์​4วันค่ะปวดท้องมากๆๆปวดจี๊ดๆๆมาๆๆหายๆๆค่ะพอปวดก็เหมือนใส้จะขาดปวดมากๆๆแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะล่ก็มีอาการปวดหลังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปรกติคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ ร่างกายเรากำลังปรับเปลี่ยน มดลูกขยายตัวคะ คัดนมด้วย(จะรู้สึกว่าอึมขึ้น 😜)จะค่อยหายตอน16-20w(บ้านนี้นะคะ บ้านอื่นไม่รู้) แต่ยังไงลองถามคุณหมอดูก่อนก็ดีคะ

ปวดมากต้องไปหาหมอค่ะระวังแท้ง