เลือดออกนิดหน่อย

พึ่งตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อย ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วเจอถุงไข่ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ คุณหมอเลยให้กินยาบำรุง แล้วอัลตร้าซาวด์อีกทีตามนัดค่ะ เบื้องต้น อาจจะมีการเกร็งท้อง เลยมีเลือดหยด เปื้อนๆค่ะ