แม่ๆที่เคยตรวจน้ำตาลไม่ผ่านแนะนำหน่อยคะ

พึ่งตรวจวันนี้ครั้งแรกน้ำตาลเกินไป156โดนนัดตรวจใหม่อาทิตย์หน้า แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ??? แอบกังวลทั้งๆที่น้ำหนักขึ้นมาน้อยมาก

24 ตอบกลับ

ก่อนไปตรวจงดน้ำงดอาหารหลัง2ทุ่ม

5y ago

บ้านนี้หมอสั่ง5ทุ่มจ้า แต่คงงดเร็วกว่านั้นเพราะอยากผ่าน 🤣🤣🤣

ต้มนำ้ใบเตยกินช่วยได้ค่ะ

ผ่านคร๊ๆๆรอบ2

5y ago

ถ้ารอบ2ผ่านเราจะต้องตรวจอีกไหมคะ หรือต้องคุมอยู่ตลอด

เราคะเรา188เลย

5y ago

ยังไม่ผ่านเลยคะ