แม่ๆค่าขอวิธีลดเบาหวานหน่อยคะ คือท้องลูกคนแรก ตอนนี้คือเครียดมาก นํ้าตาลขึ้น156😥

8 ตอบกลับ

ง่ายเลยคะแม่ ทานข้าวสวยมื้อละ1ทับพีถ้าไม่อิ่มเพิ่มได้อีกครึ่งทับพี เน้น ผักใบเขียว เนื้อ นม ไข่ ระหว่างวันถ้าหินก็ดื่มนมจืดได้คะ หรือไข่ต้มก็ได้ ผงข้าวไรเบอรีผสมนมที่แม่ชอบ อย่าเครียด ทานพืชตระกูลถั่ว เราเป็นเบาหวาน เราทำแบบนี้จนตอนนี้ไม่ต้องคุมอาหารแล้ว เพราะน้ำตาลปกติหมอให้ทานได้ทุกอย่างไม่ต้องงด จากที่เจาะเลือดทุกวัน วันละ3ครั้ง ตอนนี้เปลี่ยนมาเจาะ2อาทิตครั้งคะ

จากประสบการณ์ตรวจ3รอบนะคะ ไม่กินน้ำหวานเลย อย่างอื่นกินได้ค่ะแต่กินน้อย คือถ้าลดมากๆน้ำตาลตกค่ะ จนได้เข้าน้ำเกลือเพิ่มน้ำตาล จากสูงมากๆ ตกลงมาจนเหลือ43 กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ น้ำแดงเฮลบลูบอยนานๆครั้งได้

https://vt.tiktok.com/ZSLuyKXwY/ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบผงช่วยลดเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เพิ่มน้ำหนักให้ทารกในครรภ์ ช่วงนี้มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะคะ สนใจสั่งซื้อสินค้าในลิ้งค์ได้เลยน้าาา

บ้านนี้กินทั้งน้ำใบเตย ทั้งจมูกข้าวตั้งแต่ท้องยังไม่ผ่านเลยค่ะ คุมอาหารค่ะแม่ งดแป้ง งดหวาน มัน ทอด เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

จมูกข้าวไรเบอรี่เลยคะแม่บ้านนี้น้ำตาล210กินตัวนี้มาน้ำตาลไม่เคยขึ้นเลยคะ (ไม่เคยอดไม่เคยงดสักอย่างนะคะยิ่งหวานยิ่งชอบ😊)

1y ago

เช้าเย็นคะแม่ชงที3ช้อนกาแฟคะที่แม่บ้านนี้ชงกินนะคะน้ำตาลไม่ขึ้นลูกน้ำหนักดีดิ้นเก่งมากคะแม่

กินมะระขี้นก น้ำใบเตยต้ม ข้าวกล้อง ไม่ทานน้ำหวาน ลดได้จริงๆคะ ผ่านมาแล้ว

บ้านนี้50g141ค่ะ แม่ต้มน้ำใบเตยกินข้าวไรเบอร์รี่ ตรวจ100g ผ่านค่ะ

น้ำต้มใบเตยค่ะ ต้มดื่มช่วยลดได้