#แบบนี้คือท้องแน่ๆๆใช่ไหมค่ะ แล้วเราต้องไปหาหมอเลยหรือเปล่าค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

พึ่งตรวจมาเมื่อวานค่ะ

#แบบนี้คือท้องแน่ๆๆใช่ไหมค่ะ
แล้วเราต้องไปหาหมอเลยหรือเปล่าค่ะ
ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า จะบอกว่าเราตรวจเมื่อวานเหมือนกันค่ะ สองขีดเหมือนกาน ดีใจจัง ท้องไล่กันแล้ว ของเรากะว่าอาทิตย์นี้ไปฝากครรภ์ค่า ^^

3y ago

ขอบคุณค่า

ท้องค่ะยินดีด้วยน้ะค่ะ รีบไปฝากท้องน้ะค่ะหมอจะได้ให้ยาบำรุงตัวเล็กด้วยค่ะ

ท้องจ้าไปฝากแต่เนินๆก้จะดีต่อน้องนะค่ะบ้านนี้ฝากตั้งแต่​9สัปดาห์​

รีบไปฝากเลยนะคะ ยิ่งเร็วยิ่งดี จะได้ยามาบำรุงเด็กด้วย..ยินดีด้วยจ้า

2ขีดก็คือท้อง. อ่านคู่มือที่ให้มา จะขีดจางจะขี้เข้มก็คือท้อง

ยิ่งฝากไวเท่าไหร่ยิ่งดีต่อเจ้าตัวเล็กนะจ้า..ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ​ รีบไปฝากเลยค่ะฝากเร็วจะดีต่อลูกน่ะค่ะ

ไปเลยจ้า ไปฝากครรภ์ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้คำแนะนำดีๆ

ท้องค่ะ สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยจ้าช่วงท้องอ่อนสำคัญมากจ่ะแม่