#แบบนี้คือท้องแน่ๆๆใช่ไหมค่ะ แล้วเราต้องไปหาหมอเลยหรือเปล่าค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

พึ่งตรวจมาเมื่อวานค่ะ

#แบบนี้คือท้องแน่ๆๆใช่ไหมค่ะ
แล้วเราต้องไปหาหมอเลยหรือเปล่าค่ะ
ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ
27 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ไปหาหมอเพื่อฝากครรภ์ได้เลยค่

ยินดีด้วยนะคะ...ไปหาหมอฝากท้องเลยค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

ท้อง ชัดเจนเลยค่ะ คุณแม่

ท้องจร้า​ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแล้วค่ะ ไปฝากเลย

ไม่ต้องหมุนเสาเลยคะ

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

ทเองค่ะคุณแม่

แน่นอนค่าา