ท้องรึป่าว

พึ่งตรวจตอนเช้าหลังประจำเดือนขาด1วันแบบนี้ท้องรึเปล่าค๊ะ

ท้องรึป่าว
77 ตอบกลับ

ท้องจ้า เตรียมฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ไม่มั่นใจตรวจเลือดซ้ำอีกทีค่ะ

ท้องค่ะอาจจะยังท้องอ่อนๆอยู่

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องคะของเราก้อแบบนี้เลยคะ

ท้องค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ชัดขนาดนนี้ท้องชัวจ้า

ดีใจก้วยน่ะค่ะท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะดีใจด้วยนะค่ะ