ท้องรึป่าว🤔

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องรึป่าว🤔
15 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะรอ ปจด มาแต่ยังไม่มาเลย ในแอปตอนนี้แจ้งเตือนมาช้า 1 วัน(รอบเดือน 37วัน)ที่น่าเป็นห่วงคือเสาร์นี้มีนัดฉีดวัคซีนเข็มที่4โมเดอร์น่าด้วย😔(คุมธรรมชาติ)

2y ago

บ้านนี้เพิ่งฉีดแอสตร้าไปเมื่อเดือนที่แล้ว เดือนนี้เพิ่งรู้ว่าท้อง😁

ใช้แบบไหนถ้าท้องก็จะขึ้น2ขีดคะตอนนี้บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วแต่กว่าจะชัวร์ว่าท้องก็ตรวจไปหลายอันอยู่นะคะ😅แต่พอไปตรวจรพ.อีกทีก็พบว่าท้องคะพยาบาลเลยให้ฝากครรภ์เลย

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ💓😊

เพิ่งแท้งได้ 4-5 เดือนแล้วเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาหนูเลยตรวจอาทิตย์นึงมันขึ้น 2 ขีดจางมากท้องเปล่าคะ

2y ago

น่าจะท้องนะคะ ของเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ อีก2สัปดาห์มาตรวจอีก2ขีดชัดมากก

แอบเห็นขีดจางงอยู่นะคะแต่จางมาก รออีกสัก 4-5 วันตรวจซ้ำนะคะตัวเองใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อเลยจ้า

2y ago

ตรวจใหม่แล้วค่ะ ขึ้น2ขีดชัดมากกก😊😁

เราเคยใช้ตัวนี้มันขึ้นไม่ชัดมากถ้าท้องอ่อนๆแนะนำลองใช้แบบจุ่มค่ะขึ้นชัดเจนกว่า

2y ago

แบบจุ่ม2ขีดชัดมากกกก😁😊

เราขึ้นแบบนี้ตรวจ3รอบ เปงเดือนตรวจทีกะขึ้นแบบนี้สรุปท้องค่ะ

เห็นจางๆ 1-2อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่จ้า ยินดีล่วงหน้าก่อนเลย 😉

แนะนำตรวจช่วงเช้านะคะ เว้นระยะสีก3-5วันลองตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ลองแล้วค่ะ สรุปท้องนะคะ😁😅

ยังไม่เห็นอีกขีดเลยค่ะ รอ1-2อาทิตย์ ตรวจใหม่นะคะ

น่าจะท้องนะคะ ยังท้องอ่อนๆรออีกนิดตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊💓