ท้องรึป่าว

พึ่งตรวจตอนเช้าหลังประจำเดือนขาด1วันแบบนี้ท้องรึเปล่าค๊ะ

ท้องรึป่าว
77 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆที่ตอบคำถามนะค่ะ..ตอนแรกไม่มั่นใจเลยไม่รุ้จะท้องรึป่าว.ตอนนี้ต้องรีบไปฝากท้องแล้วค่ะมีโรคประจำตัวคือเบาหวาน

ของเราตอนตรวจก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ เช็ค3รอบก็แบบนี้ทั้ง3รอบ ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วจร้า ตอนนี้11สัปดาห์แล้ว

ดีใจจังเลยค่ะไม่แน่ใจเลยว่ามีน้องจริงรึป่าวอายุเยอะแล้วค่ะ36เเล้ว

5y ago

จางก็ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ💙💙

แล้วแบบนี้จะท้องไหมค่ะ​ ปจด.ขาด2วัน​ เพิ่งตรวจเหมือนกันค่ะ

5y ago

ท้องคะ

2ขีดชัดมาก ท้องเเล้วจ้า ไปตรวจที่รพ.อีกทีนะคะเพื่อความชัวร์

ตรวจตอนรอบเดือนขาด 1 วันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 12 วีคค่ะ 😊

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปตรวจเลยจ้า ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้คะ ยินดีด้วยนะคะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ ท้องแน่นอนค่ะ

ยินดีต้อนรับสู่สังคมคนท้องจร้าาาา