ท้องรึป่าว

แบบนี้ท้องรึป่าวคะ

ท้องรึป่าว
148 ตอบกลับ

ขึ้นสองขีดแบบนี้ท้องแน่นอนจ้ะแม่ รีบไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ อย่าลืมพาสามีไปด้วยนะ จะได้ตรวจสุขภาพและซักประวัติไปพร้อมกันเลย

ท้องค่ะ​ ไอที่เห็นขีดที่2มันจางเพราะยังท้องอ่อนๆอยู่รอตรวจอีก1อาทิตย์ขีดที่2เข้มชัดเเน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ และตรวจซ้ำอีก1สัปดาห์ขึ้นชัดมากเลยค่ะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วค่ะ

อาานดูบนกล่องตรวจเขามีบอกว่ากี่ขีดท้องถ้าไม่แน่ใจก็ตรวจที่โรงพยาบาลอีกรอบค่ะ

ท้องค่ะของเราก็เป็น...แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองตรวจใหม่ดูนะค่ะเราตรวจตั้ง2รอบค่ะ

ก็งงว่าไม่ได้อ่านข้างกล่องหรือไม่ได้เรียนสุขศึกษาหรอ เเต่ยังไงก็ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ของเราขึ้นขีดจางแบบนี้เลย ตอนนี้ได้16weekแล้วค่ะ

คือข้างๆกล่องก็มีนะคะแม่ แม่ควรอ่านทำความเข้าใจก่อนตรวจนะคะ

ท้องค่ะ​ ทีแรกเราก็ขึ้นอ่อนๆแบบนี้​ กำลังท้องอ่อนอยู่ค่ะ

ไปฝากเลยค่ะคุณแม่ ถ้าไม่แน่ใจก็ตรวจเลือดได้นะค่ะ