อยากสอบถาม มูกใสแบบนี้กี่วันถึงจะคลอด

พึ่งจะ 36+3W เริ่มรู้สึกเจ็บเตือนละก็มีมูกใสแบบในรูป อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบนี้แล้วกี่วันถึงจะคลอด 🙏 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อยากสอบถาม มูกใสแบบนี้กี่วันถึงจะคลอด
12 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้เป็นมูกน้ำตาล ไปหาคุณหมอตรวจภายในแล้ว คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยขอกลับมาดูอาการที่บ้านแทน วันนี้ก็มีมูกน้ำตาลออกอีก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะตรวจภายในเมื่อวานหรือเปล่า แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

ท้องแรกเรามีออกมาให้เห็น หลังจากนั้นเกือบเดือนก็คลอดค่ะ แล้วแต่คนด้วย อย่างเพื่อนเรามีมูกใสไม่นานมีมูกเลือดวันต่อมาก็คลอดเลย

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนมีก็คลอดเลยแต่บางคนหลายวันกว่าจะคลอดส่วนตัวตอนท้องแรกมีออกเป็นเดือนถึงคลอดค่ะ

ตอนท้องแรกไม่มีมูกเลยค่ะ นอนๆอยู่รู้สึกว่ามีน้ำไหลออกมาทางช่องคลอด พอไปถึง รพ. ก็ได้เข้าห้องเตรียมคลอดเลยค่ะ

7mo ago

ตอนที่น้ำเดินคือมีน้ำใสๆไหลออกมาค่อนข้างเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะเปียกที่นอนเป็นวงขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเลยค่ะ แต่ถ้าแค่เหมือนฉี่เล็ดไม่น่าใช่นะคะ

บ้านนี้เป็นเดือนค่ะ เเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิดเเต่ช่องคลอดไม่เปิดก็คลอดไม่ได้อยู่ดีค่ะ

เป็นเมื่อเช้าเหมือนกันค่ะแม่. แต่พึ่ง28 w มีโอ กาสจะคลอดก่อนไหม กังกลมาก

ของเรา33+4wก้มีเหมือนกันค่ะท้องแรกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดใช่ไหมคะ

7mo ago

การที่เราจะออกก่อนกำหนดเราคิดว่า น่าจะขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลนะคะ

36+3มีมูกแบบนี้ออกเหมือนกันเลยค่ะออกมา3วันแล้ว

ของเรา36 wมีมูกใสแค่คืนเดียวตอนเช้าคลอดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 34+5 ยังไม่คลอดค่ะ