อยากสอบถาม มูกใสแบบนี้กี่วันถึงจะคลอด

พึ่งจะ 36+3W เริ่มรู้สึกเจ็บเตือนละก็มีมูกใสแบบในรูป อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบนี้แล้วกี่วันถึงจะคลอด 🙏 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อยากสอบถาม มูกใสแบบนี้กี่วันถึงจะคลอด
12 ตอบกลับ

ของหนูไม่เกิน3วันค่ะลูก2

สู้ๆ นะคะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่าาา