ซื้ออะไรเตรียมให้ลูกเป็นอย่างแรกคะ

พึ่งจะ 15 วีค แต่เห็นของเด็กแล้วคันมืออยากจะเอฟ แต่ไม่รู้ว่าควรจะซื้ออะไรก่อนเป็นอย่างแรก อีกอย่างยังไม่รู้เพศน้องด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ แม่ๆซื้ออะไรเป็นอันดับเเรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รถเข็น กับ คาร์ซีทค่ะ